08:23 ICT Thứ hai, 21/05/2018
Năm 2018: “TUỔI TRẺ THĂNG BÌNH SÁNG TẠO”


 • Chương trình văn nghệ “Vang mãi...

  Chương trình văn nghệ “Vang mãi...

  Tối ngày 17/5/2018, tại Đồn Biên phòng Bình Minh, BTV Huyện đoàn phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ...
 • Kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập...

  Kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập...

  Ngày 14/5/2018, Hội đồng Đội huyện Thăng Bình tổ chức các hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập...
 • 400 người dân, học sinh được...

  400 người dân, học sinh được...

  Ngày 13/5/2018, với sự đồng hành, tài trợ của Công ty Cổ phần hàng không Vietjet và Công ty Cổ phần...
 • Tập huấn báo cáo viên cấp huyện...

  Tập huấn báo cáo viên cấp huyện...

  Sáng nay (11/5), tại hội trường Liên đoàn Lao động huyện, BTV Huyện đoàn tổ chức hội nghị tập huấn...
 • Bế mạc Hội thi Tin học trẻ lần...

  Bế mạc Hội thi Tin học trẻ lần...

  Chiều ngày 07/5/2018, tại hội trường Liên đoàn Lao động huyện, Ban tổ chức Hội thi tổ chức tổng kết...

Thành viên đăng nhập

Thăm dò ý kiến

Theo bạn website Tổi trẻ Thăng Bình?

Giao diện đẹp.

Cập nhật thông tin nhanh.

Nội dung phong phú.

Bình thường.Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đội

Thăng Bình: Sôi nổi Ngày hội “Thiếu nhi vui, khỏe - Tiến bước lên Đoàn và Công nhận hoàn thành Chương trình Rèn luyện đội viên”

Thứ ba - 27/03/2018 09:37
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018; Hướng tới kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), Hội đồng Đội huyện Thăng Bình chỉ đạo các Liên đội tổ chức tốt Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn” và “Ngày hội công nhận hoàn thành Chương trình Rèn luyện đội viên”.
Thăng Bình: Sôi nổi Ngày hội “Thiếu nhi vui, khỏe - Tiến bước lên Đoàn và Công nhận hoàn thành Chương trình Rèn luyện đội viên”

Thăng Bình: Sôi nổi Ngày hội “Thiếu nhi vui, khỏe - Tiến bước lên Đoàn và Công nhận hoàn thành Chương trình Rèn luyện đội viên”

    Từ ngày 20/3 đến ngày 26/3/2018, 51/51 Liên đội trong toàn huyện đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” đối với khối Tiểu học và  Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” đối với khối THCS  gắn với Ngày hội công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên.
    Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn” gắn với công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên được diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi với sự tham gia của các bạn đội viên, thiếu nhi trong toàn huyện. Ngày hội được các Liên đội triển khai tổ chức với hai phần chính là phần lễ và phần hội. Trong phần lễ các em đội viên, thiếu nhi được tham gia các hoạt động như: lễ chào cờ theo nghi thức Đội, sinh hoạt truyền thống kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lễ kết nạp Đội. Phần hội được diễn ra trong không khí vui tươi sôi nổi, các em được tham gia vào các hoạt động bổ ích, ý nghĩa như: biểu diễn văn nghệ, múa hát tập thể, nhảy dân vũ, các trò chơi dân gian, các trò chơi vận động vui tươi, năng động, khỏe khoắn như: nhảy bao bố, kéo co,...

    Cũng trong Ngày hội, các Liên đội Tiểu học đã trao giấy chứng nhận công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên hạng Măng non cho các em đội viên lớp 5, hoàn thành chương trình Dự bị đội viên cho các em nhi đồng lớp 3, các Liên đội THCS trao giấy chứng nhận công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên hạng Sẵn sàng cho các em đội viên lớp 7, hạng Trưởng thành cho các em đội viên lớp 9.

    Các hoạt động của Ngày hội đã góp phần giáo dục, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong các em thiếu nhi; tạo sân chơi lành mạnh để các em đội viên, thiếu nhi thể hiện bản thân, đồng thời là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, thiếu nhi đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung Chương trình rèn luyện đội viên, qua đó làm động lực vươn lên trong học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành “Con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ”.

Tác giả bài viết: Văn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới nhất

Liên kết

 


 Bản quyền thuộc về Huyện đoàn Thăng Bình
Địa chỉ: Thị Trấn Hà Lam - Thăng Bình - Quảng Nam
Điện thoại: 05103.815246                                                                                                                                                                                                       Phát triển bởi: Phú Bình Pro - 0934.741.747
Đại lý điều hòa